Những lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn khe thoáng

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Lỗi đầu tiên đó là bấm điều khiển không dây mà không được bấm điều khiển tường cửa vẫn hoạt động. 

Nếu xảy ra trường hợp như vậy thì bạn nên kiểm tra xem điều khiển còn pin hay không bằng cách theo dõi tín hiệu đèn báo ở trên tay điều khiển. Nếu đèn báo không sáng hoặc độ sáng kém khi nhấn nút,thì có thể khẳng định là tay điều khiển đã hết pin hoặc có thể bị hỏng bạn có thể thử tháo ra và thay pin ở bên trong nếu các bạn không làm được vui lòng điện thoại cho công ty chúng tôi hoặc các công ty chuyen cung cấp và lắp đặt các loại cửa cuốn họ sẽ giúp bạn.

Lỗi thứ 2 đó là cả điều khiển tường và điều khiển không dây đều không dùng được:

In pregnancy, it is possible if the benefit to the mother outweighs the potential risk to the fetus (there are no adequate and canadaonpharm.com well-controlled studies in pregnant women).

Có 2 khả năng có thể xảy ra là đó là bị trục trặc ở phần hộp nhận hoặc động cơ với những lỗi này bạn không thể tự mình sửa chữa được mà phải gọi cho những người có kinh nghiệm, các chuyên gia và nhà sản xuất để được tư vấn sửa chữa kịp thời.

Cửa cuốn không thể tự động dừng lại hay đảo chiều khi gặp vật cản:

Đầu tiên bạn phải kiểm tra tiếp xúc giữa chân đồng đảo chiều ở lá đáy cửa cuốn và vệ sinh các lá inox nằm bên trong ray cửa. Nếu vẫn không được có thể đàn hồi kém hoặc ti đồng trong lá đáy đã mòn xin vui lòng báo với trung tâm dịch vụ sửa chữa để được sử lí kịp thời.

 

Nếu cửa cuốn của gia đình bạn phát ra tiến kêu khi đang vận hành:

Trước hết bạn nên kiểm tra xem ray cửa có bị móp méo hay có vật lạ gì nằm bên trong hay không, tiếp theo bạn nên chú ý những những nan và điểm phát ra tiếng kêu.Sau đó bạn đánh dấu từng nan và kiểm tra các móc nối giữa chúng xem có bị kẹt vật lạ hay móp méo ở điểm đó hay không? Nếu bạn thấy quá khó khăn với bạn trong việc khắc phục nó thì vui lòng gọi cho trung tâm sửa chữa chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó

Khi cửa cuốn đi xuống mà xảy ra hiện tượng bị giật rồi dừng bạn phải nhấn và giữ nút xuống thì mới đóng được cửa:

Đó có thể là do hệ thống đảo chiều sử dụng trong thời gian dài nên đã bị hỏng bạn có thể kiểm tra bằng cách tháo hai đầu dây đảo chiều nối vào hộp nhận xem có hết không. Khi tháo dây đảo chiều bạn thấy cửa lại vận hành bình thường thì lúc này bạn nên kiểm tra lại dây nối đảo chiều xem nó có bị chập không và nếu có thì hãy khắc phục nó

Nếu vẫn không được bạn hãy kiểm tra tiếp tới điều khiển tường xem nó có bị đứt dây nào không nếu có đứt dây nối với nút stop thì bạn hãy nối lại cửa sẽ lại vận hành được như bình thường.

Nếu vẫn không được còn một cách cuối cùng đó là bạn lấy tay kéo thanh đáy -thanh đầu tiên của cửa cuốn tiếp xúc với mặt đất ra xem thanh đáy có bị kẹt không. Nếu có thì bạn có thể tự tháo thanh đáy ra để kiểm tra điểm bị kẹt và khắc phục.Còn nếu không được thì bạn nên gọi ngay cho các công ty sửa chữa để được giải quyết.
Cửa cuốn bị phát ra những tiếng kêu đều khi lên xuống:

Nan cửa sau khi vận hành thường bị kéo dão gây ra thừa độ cao điều đó khiến các lá trên cùng bị lệch tâm và gây kêu.Để khắc phục điều này bạn có thể bỏ bớt một số nan đi, nếu vẫn không hết kêu thì có thể là do cửa của gia đình bạn đã sử dụng quá lâu khiến bát cuốn và nan cửa không tương thích với nhau.Để cải thiện được điều này bạn cần đệm bát cuốn bằng dây cao su để bát cuốn to hơn và khớp với nan cửa cuốn.

Cửa cuốn tự lên hoặc xuống:

Đây có thể do tay điều khiển bị kẹt nút bấm hoặc chập nút bấm, bạn có thể cho tay điều khiển ngừng hoạt động bằng cách tháo hết pin của tay điều khiển ra nếu cửa không còn hiện tượng đó thì là tay điều khiển cửa cuốn của bạn đã hỏng nếu vẫn còn hiện tượng đó thì bạn tiếp tục kiểm tra xem điều khiển tường có bị kẹt hay chập không .
Hi vọng những điều trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm phần nào đó về cửa cuốn.

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Duyên Đại Thành xin chân thành cảm ơn quý khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh đã dành sự ưu ái đặc biệt đối với các dòng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ

Đại lý ủy quyền cửa Austdoor tại Đà Nẵng
Công ty TNHH MTV Duyên Đại Thành
Địa chỉ: 326 Trường Chinh , Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0914.25.27.25 - 096.840.1379
Email: duyendaithanh2016@gmail.com

Search