Cách lựa chọn cửa cuốn chính hãng

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Cửa cuốn khe thoáng hay tấm liền hiện nay không chỉ dùng để bảo vệ ngôi nhà của bạn mà cửa cuốn còn được sử dụng như một vật trang trí cho không gian kiến trúc hiện đại. Việc lựa chọn Cửa cuốn sao cho đảm bảo được làm sao an toàn thì phải cần chú ý sao cho hài hòa với ngôi nhà tạo cho không gian thêm hiện đại và thoáng mát đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Nhưng hiện nay đứng trước tình hình bên cạnh nhiều thương hiệu Cửa cuốn khác nhau, Cửa cuốn chính hãng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì thị trường còn xuất hiện khá nhiều loại cửa không rõ nguồn gốc, không nhãn hiệu, vật liệu sản xuất….


Xu hướng hiện nay Cửa cuốn đang dần dần được sử dụng thay thế cho cửa gỗ, cửa sắt, Cửa cuốn đang thịnh hành ở các đô thị lớn bởi loại cửa này vừa tiện lợi khi đóng mở, gọn gàng, thẩm mỹ và đảm bảo an ninh đặc biệt là có nhiều tính năng bảo vệ hơn…hơn so với những loại cửa khác.
Tuy nhiên,các loại cửa cuốn được quảng cáo với đủ dưới mọi hình thúc, công nghệ tiên tiến hiện đại…. thì việc lựa chọn một loại Cửa cuốn chính hãng để khách hàng sử dụng không phải là điều dễ dàng.

Những Chú ý khi lựa chọn lắp đặt Cửa cuốn chính hãng:
Thứ nhất: là khi chọn Cửa cuốn, nên chọn loại cửa cuốn đời mới có chốt li hợp, Khi mất điện hoặc trong trường hợp mô tơ không hoạt động, khẩn cấp có thể nhanh chóng rút chốt để nâng cửa lên bằng tay.
Thứ hai: Cửa cuốn cần có tính năng chống xô, tự động đảo chiều, là khi gặp bất cứ vật cản gì trên đường đi của cửa, cửa sẽ tự động dùng lại và đảo chiều đi lên, không gây ra nguy hiểm cho người sử dụng, đồ vật và không gây hỏng cửa.
Thứ ba: Khách hàng nên lựa chọn Cửa cuốn của các hãng có thương hiệu lâu năm,uy tín trên thị trường đã được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như an toàn kỹ thuật.
Bạn có thể lựa chọn một số thương hiệu nổi tiếng như: Cửa cuốn Austdoor,…. được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn Cửa cuốn công nghệ Đức là một trong những thương hiệu Cửa cuốn Việt được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Duyên Đại Thành xin chân thành cảm ơn quý khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh đã dành sự ưu ái đặc biệt đối với các dòng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ

Đại lý ủy quyền cửa Austdoor tại Đà Nẵng
Công ty TNHH MTV Duyên Đại Thành
Địa chỉ: 326 Trường Chinh , Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0914.25.27.25 - 096.840.1379
Email: duyendaithanh2016@gmail.com

Search