Cách sử dụng tay điều khiển cửa cuốn

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Con người ai cũng vậy không phải ai khi cầm một vật gì đó là có thể biết sử dụng ngay,bộ điều khiển cửa cuốn từ xa cũng vậy,không phải ai cũng đều biết cách sử dụng.vì vậy hôm nay công ty chúng tôi sẽ hưỡng dẫn các bạn cách sử dụng điều khiển từ xa sao cho đúng.1. Đầu tiên chúng ta sẽ phân loại các loại điều khiển cửa cuốn từ xa

- Trước hết là bộ điều khiển sử dụng công nghệ mã số vạch

Loại điều khiển này thì sóng điện từ được gắn trên điều khiển và hộp nhận tín hiệu điều khiển được tự động thay đổi khi cài mới hoặc cài lại. Việc này có lợi trong việc phòng kẻ gian có thể dò tìm tần số mở cửa nhà bạn. Việc cài đặt điều khiển rất đơn giản ,dễ thực hiện nên các bạn có thể tự mình thay đổi tần số mới hay thay đổi tần số cũ cho thiết bị điều khiển cửa cuốn nhà mình mà không phải nhờ tới ai. Một số loại cửa cuốn sử dụng loại công nghệ mã vạch số này: như Cửa cuốn MasterDoor, cửa cuốn AusDoor, cua cuon duc .v.v.

- Tiếp theo là kiểu điều khiển sử dụng công nghệ mã số gạt

Loại điều khiển này có tần số sóng điện gắn trên điều khiển từ xa , hộp nhận tín hiệu điều khiển được cố định, không thể thay đổi được. Mã số sóng gắn trên hộp tín hiệu đã được ấn định từ trước khi lắp đặt và mã số gắn trên điều khiển từ xa được gạt giống với hộp nhận tín hiệu là được. Khi sử dụng loại thiết bị này các bạn chú ý không nên giao thiết bị điều khiển cho người mà mình cảm thấy không đáng tin cậy vì việc sao chép mã số của cửa cuốn loại này rất dễ dàng.

2. Dưới đây là một số chú ý khi bạn sử dụng thiết bị điều khiển cửa cuốn từ xa

- Để phòng ngừa kẻ gian có thể sao chép hay đột nhập vào nhà thì buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy bấm bút khóa điều khiển âm tường trên thiết bị.
- Để yên tâm sử dụng thiết bị và cũng như để tốt cho thiết bị thì bạn nên đổi tần số 6 tháng 1 lần
- Khi thiết bị điều khiển từ xa bị mất thì bạn nên cài đặt lại toàn bộ các thiết bị khác. Đối với điều khiển mã vach thì bạn nên thay đổi mã mới sao cho mã trên mã trên điều khiển từ xa trùng hợp với hộp tín hiệu điều khiển là được. Còn đối với điều khiển mã nhảy, bạn nên reset lại mã trên tay điều khiển và hộp nhận để thay đổi tần số điều khiển.
- Các bạn không nên để thiết bị điều khiển từ xa bên mình lúc đi ngủ.Vì khi ngủ chúng ta có thể vô tình nằm đè nên ấn vào nút mở như vậy cửa có thể bị mở ra mà ta không biết.
Khi điều khiển từ xa cửa cuốn đèn báo trên tay điều khiển không đều hay phải đứng thật gần mới được thì đó là tín hiệu của việc điều khiển sắp hết pin. Bạn có thể thay bin tại nơi cung cấp cửa cuốn hay các cửa hàng sửa chữa đồng hồ hoặc có thể mua pin về tự thay thế. Lưu ý loại pin thường dùng cho điều khiển từ xa cửa cuốn là pin 12V.

Trên đây là một số chú ý và hướng dẫn cho các bạn khi sử dụng thiết bị điều khiển cửa cuốn từ xa. Chúc người dùng sử dụng hết được công dụng của thiết bị điều khiển bằng tay này mang lại đồng thời đảm bảo sự an toàn.

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Duyên Đại Thành xin chân thành cảm ơn quý khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh đã dành sự ưu ái đặc biệt đối với các dòng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ

Đại lý ủy quyền cửa Austdoor tại Đà Nẵng
Công ty TNHH MTV Duyên Đại Thành
Địa chỉ: 326 Trường Chinh , Tp Đà Nẵng
Điện thoại : 0914.25.27.25 - 096.840.1379
Email: duyendaithanh2016@gmail.com

Search